Clip dễ thương: Chị bán hàng, cô công nhân bất ngờ nhận quà trên xe buýt

0
14

Người tặng hoa và quà cho các chị em, cô dì đi xe buýt trong sáng nay là anh Lê Xuân Huy, tài xế xe buýt chạy tuyến số 72 (công viên 23 tháng 9 – Hiệp Phước).

 
 

Sáng 8-3, nhiều hành khách nữ đi xe buýt tuyến số 72, biển số 51B-282.74 bất ngờ vì được tiếp viên xe tặng hoa và quà. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã đem lại niềm vui suốt hành trình cho họ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Để chuẩn bị chu đáo quà cho hành khách nữ, tài xế Lê Xuân Huy cho biết cả ngày 7-3 đã chạy đi nhiều cửa hàng tạp hóa để mua móc khóa, chocolate, gương soi và hoa… chuẩn bị những phần quà phù hợp lứa tuổi các chị em, cô dì. Đối với các cô lớn tuổi sẽ là phần quà như hoa, ví đựng tiền đi chợ, kiềm cắt móng…

Tổng cộng có 500 phần quà được trao trong buổi sáng 8-3.

“Tuyến 72 rất đông khách nên để dễ dàng tặng cho chị em, cô dì, tôi đã xin làm tiếp viên 1 ngày vì nếu lái xe thì mất khá nhiều thời gian, ảnh hưởng chuyến đi” – anh Huy vui vẻ nói.

Clip dễ thương: Chị bán hàng, cô công nhân bất ngờ nhận quà trên xe buýt - Ảnh 2.

Nhận nhành hoa hồng trên tay, chị Phan Yến Thảo (22 tuổi) vui vẻ cho hay rất vui và cảm động vì không nghĩ rằng đi xe buýt cũng được tặng bông hoa và móc khóa dễ thương như thế. Chị Thảo nhận xét: “Chú tài xế thật sự rất dễ thương và chu đáo”.

Clip dễ thương: Chị bán hàng, cô công nhân bất ngờ nhận quà trên xe buýt - Ảnh 3.

Chị Thảo bất ngờ vì được tặng hoa trên chuyến xe buýt sáng 8-3

Bất ngờ không kém, cô Trần Thị Lan (63 tuổi) khẳng định: “Sẽ vui cả ngày luôn” vì được tặng quà như thế. Cô Lan “thú nhận” không nhớ hôm nay là ngày gì, giờ được tặng mới nhớ ra.

Khi được anh Huy tặng thêm chocolate, cô cười nói phần này sẽ giữ lại, dành tặng cho cháu.

Clip dễ thương: Chị bán hàng, cô công nhân bất ngờ nhận quà trên xe buýt - Ảnh 4.

Cô Lan cười vui vì nhận được món quà bất ngờ

Anh Lê Xuân Huy, thường được gọi là Huy “búp bê”, tài xế xe buýt từng phục vụ tuyến số 54, tuyến số 86 và hiện nay là tuyến số 72. Anh được nhiều người biết đến vì có nhiều hành động dũng cảm bắt cướp, tặng quà cho khách đi xe buýt, trang trí búp bê trên xe và tặng tiền cho hành khách khó khăn.