Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Chi Tiết Về Mod Skin Liên Quân Mobile

0
12

Mod skin liên quân là một công cụ trợ giúp cho game thủ có thể sử dụng những tính năng hay về, trang phục nào đó lên vị tướng của mình. Tuy nhiên, cách làm này vẫn còn những hạn chế nhất định, anh em game thủ cần lưu ý để tránh gặp rủi ro trong khi tham gia game. Bài viết dưới đây nhà cái winbet chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiễu rõ hơn về công cụ này nhé.

Đôi nét về mod skin Liên Quân là gì?

Mod skin Liên Quân được giới game thủ biết đến là một ứng dụng bên ngoài có thể hỗ trợ người chơi sử dụng những bộ trang phục trong game lên vị tướng của mình, khi sử dụng ứng dụng này anh em game thủ có thể thử hầu hết mọi hiệu ứng trang phục lên tướng một cách dễ dàng, mang lại sự độc đáo và mới lạ và giúp bạn chiến đấu tự tin hơn.

Tuy nhiên, các hiệu ứng trang phục này chỉ xuất hiện và hiển thị bên phía người chơi, các đối thủ vẫn sẽ chỉ nhìn thấy những trang phục mặc định. Vì vậy hiệu ứng mod skin cũng chỉ tăng vẻ đẹp và mới lạ cho phía nhân vật là chính.

giới thiệu qua về Mod skin liên quân
Giới thiệu qua về Mod skin liên quân

Điểm nổi bật của mod skin liên quân hiện nay

Trong game Liên Quân, để tăng sự hứng thú và mới mẻ cho các nhân vật chiến đấu, các game thủ thường sẽ sử dụng cách mod skin để tăng hiệu ứng ấn tượng, dưới đây là một vài điểm nổi bật khi sử dụng mod skin:

Những ưu điểm nổi bật Những ưu điểm nổi bật
Những ưu điểm nổi bật

Nhiều skin độc lạ cho tướng

Bản mod skin Liên Quân mới nhất hiện nay đã trang bị nhiều hiệu ứng độc đáo, ấn tượng mang đến cho anh em game thủ những trải nghiệm thú vị nhất.

Các phiên bản mod skin mới sẽ cung cấp thêm các hiệu ứng về màu sắc, kiểu dáng trang phục tạo cho nhân vật game hình ảnh nổi bật thu hút, bên cạnh đó các mod skin này không làm ảnh hưởng đến hiệu ứng game, vì thế anh em vẫn có thể giải trí bình thường.

Dễ áp dụng lên nhân vật

Các mod skin được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, dễ sử dụng và phù hợp với mọi game thủ. Khi bắt đầu vào trận game, người chơi mở đồng thời hiệu ứng mod thì sẽ nhận thấy được sự thay đổi của skin tướng rất lạ mắt. Vừa mang đến sự đẳng cấp cho tướng vừa tăng sự hào hứng cho game thủ khi bắt đầu trận game.

Thiết kế mod skin đẹp mắt

Mod Skin game Liên Quân cực kỳ gây ấn tượng với những anh em game thủ vì các bộ hiệu ứng và trang phục được đầu tư thiết kế một cách chỉnh chu nhất, những bộ trang phục hiếm hữu hạn độc đáo, đẹp mắt mà còn tạo nên một đẳng cấp mới cho tướng.

Sử dụng mod skin có ảnh hưởng đến tài khoản game không?

Các mod skin liên quân giúp cho nhân vật của người chơi trở nên đẳng cấp, đẹp mắt hơn trong khi chiến đấu nhưng việc sử dụng mod skin có thể sẽ khiến tài khoản của anh em bị khóa vì đây là hành động gây thay đổi các file cài đặt cps trong game, khiến cho game mất ổn định. 

Bên cạnh đó, sử dụng các hiệu ứng và trang phục mod skin sẽ làm mất đi sự công bằng đối với các trang phục quý hiếm, dẫn đến giảm doanh thu của nhà phát hành game. Khi bị phát hiện, người chơi có thể sẽ bị khóa tài khoản nhẹ nhất là 1 tiếng và nặng nhất là từ 1 cho đến 10 năm vì điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến cài đặt chung của game Liên Quân. Vì thế, anh em nên cân nhắc trước khi sử dụng mod skin không nên mod quá nhiều trang phục để tránh tình trạng khoá tài khoản.

Hướng dẫn cách mod skin liên quân cho từng hệ điều hành

Hướng dẫn anh em cài đặt và sử dụng mod  trang phục trong game để cải tiến nhân vật game đẹp hơn, dưới đây sẽ là cách cài đặt giúp anh em thao tác dễ dàng.

Cách cài app Mod skin liên quânCách cài app Mod skin liên quân
Hướng dẫn cách Mod skin liên quân

Đối với hệ Android

  • Bước 1: Tải app Mod skin game Liên Quân Mobile cho Android, anh em nên truy cập vào trang web “apkpure.com”.
  • Bước 2:  Vào Apkpure gõ AE M9 bấm vào cài đặt ứng dụng tải về điện thoại.
  • Bước 3: Nhấn chọn mục Mod Skin ngay tại giao diện chính của ứng dụng này.
  • Bước 4: Sau đó, yêu cầu cấp quyền truy cập ứng dụng sẽ hiển thị các trang phục và vị tướng cho người chơi lựa chọn và nhấn bắt đầu mod skin yêu thích
  • Bước 5: Sau khi  mod skin xong anh em vào game trải nghiệm trang phục đã chọn là đã hoàn thành cài đặt thành công.

Đối với hệ iOS

  • Bước 1: Truy cập vào App Store và tìm kiếm từ khóa “AE M9 ” 
  • Bước 2: Lựa chọn ứng dụng mod skin game AE M9  đầu tiên để tiến hành tải về máy.
  • Bước 3: thực hiện khởi động, yêu cầu quyền truy cập, cho phép yêu cầu truy cập ảnh, truy xuất dữ liệu.
  • Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần chọn tướng yêu thích kèm theo các trang phục là đã hoàn thành phần mod skin game liên quân.

Trên đây là những cách hướng dẫn mod skin chi tiết và nhanh chóng cho game thủ, anh em  lưu ý không nên mod quá nhiều trang phục để tránh tình trạng bị khoá tài khoản.

Từ những chia sẻ trên, hy vọng anh em game thủ đã nắm được những thông tin hữu ít về cách mod skin liên quân chi tiết, chúc anh em có những trải nghiệm thú vị khi chơi game.